Đang tải... Vui lòng chờ...
 


 
 

Dịch vụ uy tín - Nhận hàng nhanh gọn - Giá cạnh tranh nhất

=> Like Facebook để được update sale USA/UK/Spain/Germany mới nhất

thoitrangZARA.vn chuyên cung cấp dịch vụ "MUA HÀNG TRÊN TẤT CẢ CÁC WEBSITE USA/UK/Spain/Germany". Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ có trong tay những sản phẩm thời trang nổi tiếng hay những thiết bị hiện đại, đẹp mắt từ nước Mỹ xa xôi. Việc nhận đơn đặt hàng, xử lý đơn đặt hàng và giao hàng được thực hiện nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hiệu quả giúp Quý khách không phải mất nhiều thời gian trong việc mua hàng. 
Chúng tôi luôn luôn cập nhật thông tin On sale trong vòng 24h, vì thế các bạn yên tâm sẽ không bỏ lỡ những chương trình Sale off hoành tráng của Mỹ. Với phương châm "Khách hàng là thượng đế" chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng dẫu là khách hàng khó tính nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

CÁCH TÍNH TIỀN HÀNG


* GIÁ VỀ VN = Giá web - Discount + Tax + Công mua + Ship US + Ship VN

 • Giá Web : Giá Regular hoặc giá sale
 • Discount : Giảm giá từ web (nếu có)
 • Tax : 8.75% (tính trên giá sau discount)
 • Công mua : từ 5% (tính trên giá sau discount)
 • Ship US : Tiền ship nội địa Mỹ (nếu có)
 • Ship VN : Tiền ship từ Mỹ về Việt Nam

* Cách tính tiền ship VN:

 • Quần áo, giày dép, giỏ xách thông thường: $10/kg
 • Mỹ phẩm (son, nước hoa, ...), vitamin, ...: $13.5/kg
 • Điện thoại, Laptop, Ipad, ...: báo giá cụ thể từng món
 • phụ kiện phục trang (kính, đồng hồ, nữ trang, dây nịt, ...): $1/món - $5/món

Mỹ phẩm, nước hoa, vitamin không hạn chế số lượng. Đối với hàng cần phụ thu hải quan thêm chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp đến Quý khách.
* Tỷ giá : 22.200 (thay đổi lên xuống theo biến động thị trường)
* Khách mua buôn, mua sỉ: Chúng tôi có chính sách ưu đãi dành riêng cho Quý khách mua buôn, mua sỉ như chiết khấu cao, ưu tiên chuyển hàng về Việt Nam nhanh, ... Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

VÍ DỤ: 1 đôi giày giá web 100 usd nặng 1kg
* GIÁ VỀ VN = 100 + 8.75 (Tax) + 5 (Công mua) + 10.5 (ship my viet) = 124.25 usd x 22.000 = 2tr733 (giá tới tay khách hàng)

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

Quý khách vui lòng gửi đơn hàng tới địa chỉ email của chúng tôi vngiay@yahoo.com 

Đơn hàng cần ghi rõ Link sản phẩm, Giá tiền, Màu Sắc, Size, Số lượng.

Vui lòng không chỉnh sửa đơn hàng sau khi gửi, nếu có thay đổi Quý khách gửi đơn hàng khác để chúng tôi tiện theo dõi. Trường hợp muốn cancel sau khi đã gửi order, Quý khách post thông tin cancel trên topic hoặc email cho chúng tôi để chúng tôi xác nhận lại là hàng đã mua hay chưa nhằm tránh trường hợp hàng mua rồi không cancel được.

Để việc mua hàng nhanh chóng cho kịp các chương trình sale, sau khi gửi order, Quý khách vui lòng chuyển khoản trước giá web để chúng tôi tiến hành mua hàng liền cho Quý Khách, đặc biệt nhớ ghi NICK khi chuyển khoản để chúng tôi biết số tiền đó là của Quý Khách.

Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ tạo 1 tài khoản cá nhân và cập nhật đơn hàng vào đó cho quý khách . Các đơn hàng, thông tin công nợ, danh sách hàng về đều được cập nhật vào tài khoản cá nhân của Quý khách. Sau khi nhận order và chuyển khoản, chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng cho Quý khách.

Nếu có thắc mắc gì Quý khách gửi thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất đến Quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ nhận hàng: 97/2 Trần Xuân Soạn Q7 TPHCM (ship hàng toàn quốc)
 • Điện thoại: 0938.6666.33
  • Y!M: vngiay (liên hệ khi cần biết thông tin mua hàng, công nợ, dự kiến hàng về, ...)
  • Email: vngiay@yahoo.com

MỘT SỐ TRANG WEB MỸ THAM KHẢO 

- Amazon  : http://www.amazon.com 

- 6pm : http://www.6pm.com

- Zara : http://www.zara.com/webapp/wcs/store.../zara-us-W2011

- Forever21 : http://www.forever21.com

- Lacoste : http://shop.lacoste.com/

- Levis: http://us.levi.com/home/index.jsp

- AERO : http://www.aeropostale.com/

- H&M , ship 5,95/ order: http://hm.com/us/en/step-into-style?...-style-_-us/en

- Victoria Secret: http://www.victoriassecret.com/

- GAP : http://www.gap.com/

- Asos : http://us.asos.com/?hrd=1 

- Express: http://www.express.com/

TÚI XÁCH

- Kate Spade - túi hiệu : http://www.katespade.com/

 

THỜI TRANG TRẺ EM

- Crazy8 - đồ trẻ em: https://www.crazy8.com/ 

- Gymboree- đồ trẻ em: http://www.gymboree.com

- Carter - đồ trẻ em: http://www.carters.com

- Disney - : http://www.disneystore.com/

 

THUỐC VITAMIN

Drugstore -Thuốc, vitamin có tax, https://www.drugstore.com 

ĐIỀU KHOẢN CẦN BIẾT
(Vui lòng đọc kỹ những điều khoản dưới đây trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi)

1. Hàng order rồi vui lòng không thay đổi hoặc trả lại web. Chúng tôi cam kết đặt hàng theo đúng như đơn đặt hàng của quý khách, nếu có sai sót gì từ phía chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Trong quá trình kiểm hàng để chuyển về VN, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm kiểm tra đúng size,mã màu và chủng loại quý khách order, chúng tôi sẽ ko giải quyết bất kì vấn đề liên quan nào khác phát sinh từ phía web như: hàng bị lỗi hoặc không đạt chất lượng(thiếu chỉ, mất nút, rách hay trầy da ....) do lượng hàng mỗi lần gửi về rất nhiều, chúng tôi không có đủ nguồn lực để kiểm tra chi tiết từng sản phẩm. Đối với những trang web bán hàng used hay ebay or amazon store, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bất kì vấn đề nào liên quan tới hàng hóa.

2. Khách hàng mới đặt hàng lần đầu thanh toán 100% tiền hàng. Với khách hàng thân thiết, sau khi mua hàng xong chúng tôi sẽ cập nhật ngay vào phần Tổng kết công nợ tại tài khoản cá nhân của quý khách, các bạn vui lòng thanh toán công nợ trong vòng 3 ngày, nếu sau 3 ngày chưa thanh toán chúng tôi buộc lòng phải tính tỉ giá khác, sẽ cao hơn tỉ giá hiện tại. Hàng sau khi được nhập vào tài khoản, Quý khách vui lòng kiểm tra màu sắc, size, giá tiền và xem có đúng hàng mình order hay không trước khi chúng tôi gửi về VN, khi hàng về tới VN, mọi thắc mắc đều không giải quyết vì chúng tôi không thể gửi hàng qua Mỹ trả được. Quý khách phải thanh toán hết công nợ hiện tại ( mục Cần thanh toán ) để chúng tôi gửi, trả hàng khi hàng về tới VN, nếu Quý khách chưa thanh toán đầy đủ, chúng tôi sẽ từ chối gửi, trả hàng. Mọi thông tin chuyển khoản của các bạn, xin email về vngiay@yahoo.com để chúng tôi cập nhật công nợ mau chóng và chính xác.

3. Đối với các web free ship US cho mọi order hoặc các bạn chấp nhận trả tiền ship thì chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng ngay, đối với các web phải đợi đủ điều kiện free ship (ví dụ $50 hoặc $75 sẽ được free ship) thì chúng tôi sẽ gom order để được free ship. Trong trường hợp đang đợi gom order, giá web thay đổi hoặc hết Promotion, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách, Quý khách có thể cancel hoặc chọn trang web khác. Các trường hợp chuyển trả lại tiền, phí chuyển khoản sẽ do Quý khách chịu.

4. Theo lịch trình từ ngày đặt hàng đến ngày nhận hàng trung bình khoảng 2 đến 3 tuần. Mỗi tuần hàng về VN từ 1-2 chuyến. Trong trường hợp có sự cố ngoài ý muốn xảy ra từ phía nhà vận chuyển cũng như hải quan Việt Nam, ... hoặc các hoàn cảnh khách quan khác mà hàng hóa về trễ, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thường xuyên để Quý khách theo dõi và sẽ nhanh chóng phát hàng khi hàng hóa về đến nơi của chúng tôi. Những yêu cầu hủy hàng hoặc chuyển trả tiền lại trong trường hợp này đều không được giải quyết.

5. Hàng hóa sẽ về tại TPHCM, các bạn ở TPHCM vui lòng trực tiếp đến lấy hàng. Đối với các khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ gửi dịch vụ chuyển phát nhanh (CPN) GNN và Quý khách sẽ thanh toán phần chi phí này cho bên CPN hoặc chúng tôi có thể gửi dịch vụ nào mà Quý khách yêu cầu. Chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn khi cần thiết để Quý khách có thể kiểm tra được hàng hóa của mình. Khi gửi hàng chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa thật cẩn thận để tránh hư hao, mất mát nhưng nếu khi nhận hàng có trường hợp hư hao hoặc bao gói hàng không còn nguyên vẹn, vui lòng khai báo với bên CPN để họ có hướng giải quyết và đền bù. Trong trường hợp hàng chúng tôi gửi đi, đã có số vận đơn nhưng bị thất lạc do phía CPN, chúng tôi sẽ đợi hướng giải quyết cũng như đền bù từ phía CPN và thông báo đến Quý khách, Quý khách sẽ nhận được mức đền bù theo thang giá của CPN. Hàng về VN đã có thông báo nhận hàng, nếu Quý khách không đến nhận hàng quá 2 tháng, chúng tôi sẽ sung vào mục thanh lý, mọi thắc mắc khiếu nại chúng tôi hoàn toàn không giải quyết.

6. Trong quá trình mua hàng, nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn gì, xin đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn theo kinh nghiệm của chúng tôi có được trong suốt thời gian qua. Mọi thông tin mua hàng, tổng kết công nợ, khi nào hàng về VN, ... 
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và trách nhiệm, hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả các Quý khách hàng khi đến với chúng tôi. Xin gửi lời tri ân đến các bạn, các khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và ủng hộ shop trong suốt thời gian qua.

Shop xin gửi đến Quý khách lời chúc Sức Khỏe - Thành Công và May Mắn.

Trân trọng,
 

 

 

 
 
 
Đã được chứng nhận
 
 
thoitrangZARA.vn - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ USA TẠI VIỆT NAM
 
thoitrangZARA.vn tự hào cung cấp chính hãng nhãn hiệu ZARA. Nhằm mang đến xu hướng thời trang chính hãng trãi rộng toàn quốc, thoitrangZARA.vn được triển khai với mong muốn trở thành nơi mua sắm thời trang uy tín với cam kết 100% hàng chính hãng. Tại đây bạn có thể đặt hàng online thỏa thích, với cách thức thanh toán COD (giao hàng nhận tiền), thoitrangZARA.vn mang đến cho khách hàng sự tự tin trong mua sắm.
 
thoitrangZARA.vn trân trọng thời gian hạn hẹp của bạn. Chỉ cần với 1 vài click chuột đơn hàng của bạn sẽ hoàn tất. Chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi cho bạn ở mọi nẻo đường trên toàn quốc