Đang tải... Vui lòng chờ...
Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại thoitrangzara.vn. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Vì thế, thoitrangzara.vn cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp tại thoitrangzara.vn. Những thông tin của quý khách hàng chỉ sử dụng để:

- Cung cấp tiện ích mua sắm, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của thoitrangzara.vn

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website của thoitrangzara.vn

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

thoitrangzara.vn đoan không bán, chia sẻ thông tin của khách hàng dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại hay bất cứ mục đích nào khác. Tất cả thông tin giao dịch giữa quý khách hàng và thoitrangzara.vn sẽ được bảo mật qua hệ thống bảo mật của thoitrangzara.vn.

Tuy nhiên, khách hàng cũng không nên trao đổi những thông tin về tài khoản, thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho bất kỳ 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của thoitrangzara.vn để bảo vệ thông tin tài khoản và mật khẩu truy cập của mình.

Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm phá hoại hay xâm nhập vào hệ thống dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của khách hàng tại thoitrangzara.vn sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

thoitrangzara.vn hiểu rằng quyền lợi của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của thoitrangzara.vn, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua email support@thoitrangzara.vn hoặc gọi vào đường dây nóng 0938 6666 33.

 


 
 
 
Đã được chứng nhận
 
 
thoitrangZARA.vn - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ USA TẠI VIỆT NAM
 
thoitrangZARA.vn tự hào cung cấp chính hãng nhãn hiệu ZARA. Nhằm mang đến xu hướng thời trang chính hãng trãi rộng toàn quốc, thoitrangZARA.vn được triển khai với mong muốn trở thành nơi mua sắm thời trang uy tín với cam kết 100% hàng chính hãng. Tại đây bạn có thể đặt hàng online thỏa thích, với cách thức thanh toán COD (giao hàng nhận tiền), thoitrangZARA.vn mang đến cho khách hàng sự tự tin trong mua sắm.
 
thoitrangZARA.vn trân trọng thời gian hạn hẹp của bạn. Chỉ cần với 1 vài click chuột đơn hàng của bạn sẽ hoàn tất. Chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi cho bạn ở mọi nẻo đường trên toàn quốc